HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giải mã sức hút từ chuỗi cơ sở nha khoa TP. Hồ Chí Minh

January 14, 2017

Ngày 24/1/2016 đánh dấu mốc đầu tiên trong sự kiện mở rộng chuỗi nha khoa Paris xuống các tỉnh phía Nam, cụ thể là Nha khoa TP Hồ Chí Minh. Trải qua quá trình phát triển và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng, hiện tại Tp.HCM đang là “ngôi nhà chung” cho 4 trong số 8 cơ sở Nha khoa Paris khắp cả nước.  

1/ Hệ thống cơ sở Nha khoa Paris Tp. Hồ Chí Minh ra đời như thế nào?

Vào tháng 1/2014, Nha khoa Paris khai trương cơ sở đầu tiên tại địa chỉ số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.  Trải qua 2 năm phát triển, tạo được uy tín với hàng nghìn khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, Nha khoa Paris đã tiến hành mở rộng thương hiệu đến với khách hàng cả nước.

Giải mã sức hút từ chuỗi cơ sở nha khoa TP. Hồ Chí Minh 1

Cơ sở Nha khoa Paris đầu tiên tại Tp.HCM

24/1/2016, Nha khoa Paris tiếp tục khai trương cơ sở Nha khoa thứ 2 ở Tp. HCM tại địa chỉ 179C, Đường 3/2, Phường 11, Quận 10. Chỉ sau gần 8 tháng đi vào hoạt động, Nha khoa thẩm mỹ đã tiếp tục tạo được lòng tin của hàng nghìn khách hàng tại đây.

Đây chính là lý do để ngày 17/9/2016, Nha khoa Paris đồng loạt khai trương thêm 6 cơ sở Nha khoa Paris khắp cả nước, trong đó có tới 4 cơ sở tại Tp. HCM.

Với tổng số 5 cơ sở phân bố đều khắp thành phố, hiện nay, Paris đã trở thành địa chỉ nha khoa uy tín tại HCM, là điểm đến quen thuộc cho hàng nghìn khách hàng.

Giải mã sức hút từ chuỗi cơ sở nha khoa TP. Hồ Chí Minh 2

Toàn cảnh lễ khai trương chuỗi cơ sở Nha khoa tpHCM, Hải Phòng và Nghệ An

2/ Nha khoa Tp. Hồ Chí Minh có gì nổi bật?

Với quyết tâm mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, Nha khoa Paris tại TpHCM luôn hướng đến những yếu tố nha khoa chuẩn Pháp với những giá trị vượt trội sau:

tai-xuong Đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ nha khoa Pháp tại VN

Hiểu được sự vượt trội của hệ thống nha khoa Pháp so với Thế giới, Nha khoa Paris không ngừng đẩy mạnh kí kết hợp tác với các chuyên gia tại đây về rất nhiều mặt: đội ngũ bác sĩ, quy trình, kĩ thuật, hội thảo chuyên ngành, máy móc và công nghệ.

Giải mã sức hút từ chuỗi cơ sở nha khoa TP. Hồ Chí Minh 3

Tăng cường hợp tác nha khoa Pháp – Việt 

Điều này đã khiến Nha khoa tại tpHCM nói riêng và hệ thống Nha khoa Paris cả nước nói chung trở thành nha khoa tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam.

tai-xuong Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao

Chuyên nghiệp và linh hoạt trong mọi ca xử lý các trường hợp tại Nha khoa là yếu tố cốt lõi làm nên uy tín của các bác sĩ nha khoa Paris.

Cùng với đó, với hơn 10 năm kinh nghiệm, thường xuyên được đào tạo, trau dồi thêm kinh nghiệm qua các buổi hội thảo chuyên ngành với các chuyên gia Pháp cũng sẽ là yếu tố quyết định đến sự vượt trội tại đây.

Giải mã sức hút từ chuỗi cơ sở nha khoa TP. Hồ Chí Minh 4

Đội ngũ bác sĩ nha khoa tại Nha khoa Paris

tai-xuong Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

5 cơ sở nha khoa tại TpHCM cũng như 4 cơ sở nha khoa Paris còn lại trên cả nước đều được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, thường xuyên được nâng cấp cho phù hợp với xu thế của Thế giới.

Toàn bộ việc vận hành máy móc đều được thực hiện dưới sự hướng dẫn và kiểm soát của các chuyên gia nước ngoài, cam kết đem đến lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Giải mã sức hút từ chuỗi cơ sở nha khoa TP. Hồ Chí Minh 5

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại 

tai-xuong Công nghệ nha khoa tiên tiến nhất

Công nghệ nha khoa Paris là tổng hợp những thành tựu mới và ưu việt nhất của ngành nha khoa thế giới, đặc biệt là nha khoa Pháp. Trước khi được ứng dụng tại Nha khoa Paris, hệ thống công nghệ đã vượt qua những kiểm định khắt khe nhất về chất lượng và độ an toàn.

Có thể kể đến:

CN tẩy trắng răng WhiteMax

CN cấy ghép răng implant 4S

CN bọc răng sứ CT 5 chiều

CN hàn trám răng Laser Tech 4.0

CN niềng răng mắc cài 3M UGSL

CN niềng răng không mắc cài eCligner

CN nhổ răng không đau với kĩ thuật gây tê hiện đại

Giải mã sức hút từ chuỗi cơ sở nha khoa TP. Hồ Chí Minh 6

Công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất 

Nếu đang gặp phải những vấn đề về răng miệng hoặc muốn thẩm mỹ răng đẹp hơn, bạn có thể tìm một địa chỉ nha khoa tphcm uy tín tại một trong 5 địa chỉ Nha khoa Paris sau:

♦ Số 179C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10, Tp HCM

♦ 97 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình, TP HCM

♦ 17 Lê Đại Hành – Phường 4 – Quận 1, TPHCM

♦ 212 Bis Trần Hưng Đạo – Phường Nguyễn Cư Trinh – Quận 1, TPHCM

Bạn cũng có thể liên hệ trước để nghe tư vấn cụ thể về vấn đề Nha khoa TpHCM uy tín bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Giải mã sức hút từ chuỗi cơ sở nha khoa TP. Hồ Chí Minh trong Dịch vụ tẩy trắng răng