HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách chăm sóc răng sau khi tẩy trắng có ĐỘ BỀN cao nhất

February 3, 2018

Chăm sóc răng sau khi tẩy trắng là một trong những yếu tố đảm bảo “tuổi thọ trắng sáng”của răng. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn những bí quyết chăm sóc răng cực hiệu quả sau khi tẩy trắng răng để giữ được màu răng trắng trong thời gian dài nhất.

1. Chế độ chăm sóc răng sau khi tẩy trắng đảm bảo có độ bền cao nhất

Cần có những lưu ý và chế độ chăm sóc răng sau khi tẩy trắng  thật đảm bảo để phát huy tác dụng tẩy trắng và đồng thời bảo vệ răng tốt nhất. Tùy trong từng trường hợp cụ thể, bạn cần có những biện pháp khác nhau.

– Vệ sinh răng miệng

Cách chăm sóc răng sau khi tẩy trắng có ĐỘ BỀN lâu nhất 1

Chăm sóc răng sau khi tẩy trắng

Nên chải răng ít nhất 2 lần/ngày, dùng chỉ tơ nha khoa 1 lần/ngày. Bạn cũng nên sử dụng kem đánh răng làm trắng răng chỉ 1-2 lần/ tuần để lấy đi các chất nhiễm màu trên bề mặt răng, thời gian còn lại dùng kem đánh răng thường có Fluor.

– Chế độ ăn uống

Trong thời gian tẩy trắng răng, răng rất dễ bị nhiễm màu do đó cần có chế độ chăm sóc răng sau khi tẩy trắng thật đảm bảo. Nên tránh những thức ăn, uống có màu tiếp xúc trực tiếp lên răng: cà phê, trà, nước tương, nước ngọt có màu, các món ăn có phẩm màu, hút thuốc lá, các đồ ăn quá nóng hoặc lạnh.

Cách chăm sóc răng sau khi tẩy trắng có ĐỘ BỀN lâu nhất 2

Tránh một số đồ ăn nhiều màu và có tính axit cao

Nên sử dụng ống hút khi uống nước sẽ tránh được các chất màu tiếp xúc trực tiếp với các răng cửa. Chải răng, súc miệng ngay lập tức sau khi ăn, uống thực phẩm có màu.

– Nếu răng bị ê buốt

Có một số trường hợp do cơ địa răng đặc biệt và yếu hơn bình thường nên sau khi tẩy trắng bị ê buốt có thể cảm thấy răng khá nhạy cảm Nếu mức độ ê buốt nhẹ thì không có gì đáng lo vì cảm giác đó sẽ hết nhanh sau ít hôm.

Cách chăm sóc răng sau khi tẩy trắng có ĐỘ BỀN lâu nhất 3

Chăm sóc răng sau khi tẩy trắng nếu răng bị ê buốt

Nếu ê buốt kéo dài, cần trở lại tái khám nơi bác sĩ điều trị. Ê buốt kéo dài có thể chỉ là sự quá mẫn cảm của bệnh nhân, nhưng cũng có thể do tai biến như kích thích tủy, bỏng nướu….

– Nếu muốn phục hình răng sau tẩy trắng

Các chuyên gia răng miệng khuyên rằng nên chờ 2 tuần sau khi tẩy trắng mới tiến hành trám răng vì màu sắc ổn định và chắc chắn chất tẩy đã phóng thích khỏi men và ngà răng vì lượng chất tẩy còn lại trong răng sẽ ngăn cản quá trình kết dính của chất trám composite. Sau khi tẩy trắng, thông thường sự ê buốt răng sẽ giảm dần và hết hẳn sau 3 – 4 ngày.

Cách chăm sóc răng sau khi tẩy trắng có ĐỘ BỀN lâu nhất 4

Tái khám sau khi tẩy trắng răng để kiểm tra tổng quát

– Tái khám sau tẩy trắng răng

Hai tuần sau khi kết thúc tẩy trắng răng, màu răng của bạn sẽ ổn định. Nên đi khám răng định kỳ 6 tháng/lần để bác sỹ kiểm tra tổng quát và đánh giá màu răng, nếu cần có thể đeo duy trì. Nếu bạn ăn uống nhiều chất màu hoặc hút thuốc nên tẩy trắng răng định kỳ thường xuyên hơn.

2. Nên sử dụng công nghệ tẩy trắng răng nào an toàn và hiệu quả nhất?

Để giảm gánh nặng cho việc chăm sóc răng sau khi tẩy trắng, tốt nhất ngay từ đầu bạn nên thưc hiện tẩy trắng bằng công nghệ thật đảm bảo. WhiteMax được xem là giải pháp tốt nhất mà bạn nên áp dụng để có hàm răng trắng sáng và không bị ê buốt sau tẩy.

Phương pháp chăm sóc răng sau khi tẩy trắng 5

WhiteMax – Công nghệ tẩy trắng đang được ứng dụng tại Nha khoa Paris

Công nghệ WhiteMax với công thức làm trắng đồng thời bổ sung fluor dưới tác động thâm nhập sâu của bước sóng laser đem lại kết quả vượt trội gấp nhiều lần, WhiteMax duy trì thời gian trắng sáng lên đến khoảng 3 năm nếu bạn có chế độ chăm sóc tốt.

Vì vậy, tẩy trắng răng WhiteMax được coi là một phương pháp đơn giản chi phí thấp, đem lại cho bạn màu răng trắng sáng và bảo toàn mô răng và không hề ảnh hưởng đến men răng tự nhiên của mình.

Công nghệ do các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ hàng đầu  sáng chế thành công và chỉ chuyển giao cho Nha khoa Paris sau khi đã hoàn tất nhiều kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt. Bởi vậy bạn có thể yên tâm khi tẩy trắng bởi đã có hàng ngàn bệnh nhân được tẩy trắng thành công nhờ công nghệ này.

Cách chăm sóc răng sau khi tẩy trắng có ĐỘ BỀN lâu nhất 5

Nha khoa Paris luôn tự hào là trung tâm nha khoa uy tín cho hàng nghìn khách hàng

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ nha khoa để hiểu rõ hơn về việc chăm sóc răng sau khi tẩy trắng cũng như về công nghệ WhiteMax bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cách chăm sóc răng sau khi tẩy trắng có ĐỘ BỀN cao nhất trong Tin tức tẩy trắng răng