HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Phương pháp chữa hôi miệng bằng quả vải khô đơn giản nhất

March 20, 2017

Vải sấy khô là món ăn vặt được nhiều người yêu thích. Không chỉ dễ ăn, nó còn là nguồn cung cấp một số loại chất và vitamin giúp cải thiện các bệnh mất ngủ, hay quên, ung thư vú… Đặc biệt, phương pháp chữa hôi miệng bằng quả vải khô khá đơn giản và hiệu quả cũng là bài thuốc truyền miệng của nhiều người từ rất xa xưa.

1/ Chữa hôi miệng bằng quả vải khô như thế nào?

Cách chữa hôi miệng bằng quả vải khô rất đơn giản, thậm chí còn đáp ứng được sở thích “ăn vặt” của một số người.

Phương pháp chữa hôi miệng bằng quả vải khô đơn giản nhất 1

Chữa hôi miệng bằng quả vải khô đơn giản

Bạn chỉ cần dùng 3 – 4 quả vải khô, lấy cùi và ngậm trong miệng qua đêm. Sáng hôm sau nhả bã vải ra và thực hiện vệ sinh răng miệng như bình thường. Mùi hôi miệng sẽ thuyên giảm rõ rệt chỉ sau khoảng 1 tuần thực hiện phương pháp này.

Nếu cẩn thận hơn, bạn cũng có thể thực hiện một cách khác. Lấy cùi vải khô, đun với nước sạch và gạn lấy nước đó để xúc miệng vào buổi sáng. Mảng bám cũng như mùi hôi khó chịu sẽ bị nước vải cuốn trôi ra ngoài, trả lại cho bạn hàm răng sạch khuẩn và hơi thở thơm mát.

2/ Những phương pháp chữa hôi miệng khác

Ngoài cách chữa hôi miệng bằng quả vải khô, bạn có thể áp dụng một số cách trị hôi miệng khác như dùng lá hương nhu, dùng chanh, mật ong, quế… Những nguyên liệu tự nhiên này khá dễ kiếm và dễ thực hiện, bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.

Phương pháp chữa hôi miệng bằng quả vải khô đơn giản nhất 2

Một số phương pháp chữa hôi miệng tự nhiên

Tuy nhiên, bạn cần đến sự kiên trì mới có thể thực hiện thánh công những biện pháp này. Ngoài ra, trong những trường hợp bệnh hôi miệng xuất phát từ những nguyên nhân bên trong, bạn không thể “đuổi” chúng đi chỉ bằng những nguyên liệu tự nhiên này.

Để điều trị triệt để bệnh hôi miệng, bạn cần dụa vào những nguyên nhân cụ thể gây bệnh, đó có thể là nguyên nhân bên trong (bệnh cơ thể, bênh răng miệng) hoặc cũng có thể do nguyên nhân bên ngoài (vệ sinh răng miệng không tốt, ăn đồ ăn gây hôi miệng, cao răng).

Một nghiên cứu mới đây chỉ ra, có đến 90% tình trạng hôi miệng là do cao răng gây ra. Chính vì thế, lấy cao răng là cách để bạn nói lời “tạm biệt” với chứng hôi miệng nhanh nhất.

Công nghệ lấy cao răng Cavitron BP 8.0 tại Nha khoa Paris đã giúp hàng nghìn người thoát khỏi căn bệnh hôi miệng đáng ghét và cả những nguy cơ bệnh lý phía sau lớp cao răng cứng chắc.

Phương pháp chữa hôi miệng bằng quả vải khô đơn giản nhất 3

Lấy cao răng sẽ giúp điều trị hôi miệng hiệu quả

Ngoài ra, qua thăm khám, nếu phát hiện nguyên nhân hôi miệng từ những bệnh lý răng miệng khác, bác sĩ nha khoa sẽ lên phác đồ điều trị cụ thể cho bạn hoặc tư vấn cho bạn đến trung tâm điều trị bệnh lý khác nếu phát hiện nguyên nhân bệnh lý cơ thể.

Những thông tin về cách chữa hôi miệng bằng quả vải khô trên đây hi vọng sẽ giúp bạn có biện pháp điều trị tạm thời chứng bệnh hôi miệng khi chưa có thời gian đến nha sĩ. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí !

TRUNG TÂM NHA KHOA PARIS

TƯ VẤN 24/7: 1900.6900

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Phương pháp chữa hôi miệng bằng quả vải khô đơn giản nhất trong Tin tức tẩy trắng răng