HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Quy trình tẩy trắng răng tiêu chuẩn quốc tế

August 18, 2014

Nắm rõ quy trình tẩy trắng răng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của công nghệ hiện đại và những tác động đem lại hàm răng trắng sáng cho bạn diễn ra như thế nào. Đây cũng là một yếu tố quan trọng đưa đến quyết định lựa chọn dịch vụ của bạn. Một công nghệ tiêu chuẩn quôc tế sẽ có quá trình tẩy trắng ra sao, bạn có biết không?

 

Dịch vụ tẩy trắng răng là một trong số những dịch vụ nha khoa thẩm mỹ cơ bản đã phát triển cả thế kỷ qua trên khắp thế giới. Đặc biệt là tại những đất nước có ngành nha khoa đi đầu như Pháp, Đức, Mỹ… thì công nghệ hiện đại với quy trình tẩy trắng răng vượt trội ngày càng được cải thiện nhiều hơn. Tân tiến nhất hiện nay là công nghệ WhiteMax ứng dụng ánh sáng laser trong điều trị.

 

Quy trình tẩy trắng răng tiêu chuẩn quốc tế 8 Bác sỹ giỏi sẽ đảm bảo cho việc tẩy trắng an toàn và hiệu quả hơn

Quy trình tẩy trắng răng bằng Laser whitening chuẩn diễn ra trong 5 bước.

1. Thăm khám và tư vấn

Bác sỹ tiến hành khám tổng quát khoang miệng, tình trạng chung cũng như phác đồ điều trị. Thước đo màu răng sẽ được dùng để bạn biết răng của mình đang ở độ nào, kết quả sau đó cải thiện ra sao. Đối với laser whitening, răng có thể trắng hơn 8 độ so với ban đầu. Ngoài ra, bác sỹ cũng sẽ có những chỉ định khác nếu phát hiện có quá nhiều cao răng hay mảng bám, vết nứt ở răng, các vấn đề về nướu, lợi… thì cần phải lấy cao răng, trám nhẹ vết nứt… trước khi thực hiện quy trình tẩy trắng răng.

2. Vệ sinh răng miệng 

Trước tiên, bác sỹ sẽ tiến hành vệ sinh toàn bộ khoang miệng. Lúc này những chỉ định mà bác sỹ đưa ra khi khám tổng quát sẽ được tiến hành (lấy cao răng, điều trị răng sâu nếu có…).

3. Cách ly răng và bảo vệ môi, nướu

Bác sỹ sẽ giúp bạn đeo dụng cụ bảo vệ môi và đặt những miếng bông gòn nha khoa ở giữa để chặn không cho răng dính vào mặt trong khoang miệng. Sau khi đeo dụng cụ, bạn sẽ được bôi thuốc với hoạt chất có tính năng bảo vệ da môi và lợi cao. Lý do vì peroxide hoặc các chất tẩy trắng khác tại phòng nha có nồng độ khá cao (thường từ 22% – 35%) nên cần được cách ly kỹ càng tránh xảy ra ảnh hưởng xấu đến môi, nướu.

4. Bôi thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng

Bác sỹ tiến hành bôi thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng bằng dụng cụ nha khoa chuyên dụng.

process_02

Quy trình tẩy trắng răng thành công chỉ sau 20 – 30 phút

5. Chiếu ánh sáng WhiteMax

Trước khi bật đèn chiếu, bạn sẽ được đeo kính để bảo vệ mắt khỏi tia sáng. Dưới tác động của ánh sáng laser whitening, các phân tử tẩy màu trong thuốc sẽ được kích hoạt. Sau khi đủ thời gian chiếu đèn như quy định, các bác sỹ sẽ tiến hành làm sạch phần khoang miệng. Bạn sẽ được tháo dụng cụ bảo vệ và gỡ bông chặn cũng như được bác sỹ hướng dẫn súc miệng sạch sẽ. Quy trình tẩy trắng răng thành công diễn ra chỉ trong 20 -30 phút.

Sau khi quá trình tẩy trắng răng diễn ra, bạn có thể sẽ cảm thấy một chút tê tê ở răng. Tùy thuộc vào độ nhạy cảm của bạn mà bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn sử dụng thêm thuốc sau khi về nhà. Đồng thời, các bác sỹ cũng dặn dò bạn những lưu ý cần thực hiện về chế độ ăn uống và cách giữ gìn hiệu quả làm trắng răng lâu dài.

Untitled 1

 

Tất cả những thông tin trên đây nhằm làm rõ với các bạn quy trình tẩy trắng răng laser whitening tiêu chuẩn diễn ra như thế nào. Đây sẽ là kiến thức quan trọng để bạn đánh giá trung tâm nha khoa uy tín làm việc đảm bảo an toàn cũng như chất lượng đối với giá trị đầu tư mà bạn bỏ ra. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về tẩy trắng răng bằng WhiteMax, các bạn đừng ngại gửi câu hỏi đến cho Nha khoa Paris theo số Hotline 1900 6900 để nhận được tư vấn sớm nhất.

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Quy trình tẩy trắng răng tiêu chuẩn quốc tế trong Tư vấn tẩy trắng răng