HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng bị vàng từ bên trong có tẩy trắng được không?

October 6, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ. Cho em hỏi có cách nào tẩy trắng răng bị vàng từ bên trong không ạ? Em đã thử các cách tẩy trắng răng thông thường như dùng baking soda, dầu dừa, miếng dán trắng răng nhưng răng vẫn không hết màu. Bạn em bảo do bị xỉn màu từ bên trong nên những cách đấy không làm hết màu răng được, phải đến nha khoa. Tuy nhiên, em chưa có thời gian đến nha khoa được, mong bác sĩ tư vấn giúp em trước để em hiểu rõ hơn về cách điều trị. (Ngọc Anh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng bị vàng từ bên trong có tẩy trắng được không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Theo như mô tả của bạn thì chúng tôi chưa biết được răng bạn có bị vàng từ bên trong không. Tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến nha khoa sớm nhất để được thăm khám cụ thể. Các bác sĩ sẽ tìm ra tình trạng, nguyên nhân và phương hướng điều trị hợp lý nhất nếu bạn trong tình trạng răng bị vàng từ bên trong.

Răng bị vàng từ bên trong có tẩy trắng được không? 1

Những trường hợp răng bị vàng từ bên trong rất khó khắc phục bằng những biện pháp thông thường

Răng bị vàng từ bên trong phải làm thế nào?

Đa số trường hợp răng bị vàng từ bên trong có nguyên nhân do bẩm sinh từ bé, do nhiễm kháng sinh, nhiễm fluor… Với những nguyên nhân này thường không thể tẩy trắng được bằng các biện pháp thông thường.

Trong những trường hợp này, tẩy trắng răng phải cần đến một biện pháp mạnh hơn, tác động tận sâu vào men răng.

Răng bị vàng từ bên trong có tẩy trắng được không? 2

Công nghệ WhiteMax là cách điều trị răng bị vàng từ bên trong hiệu quả nhất

Tại Nha khoa Paris, tẩy trắng răng được thực hiện với công nghệ WhiteMax hiện đại, công nghệ cho phép việc tẩy trắng răng một cách hiệu quả và triệt để nhất, trong cả những trường hợp răng bị vàng từ bên trong.

Sở dĩ làm được như vậy là vì công nghệ ứng dụng laser nha khoa thế hệ mới nhất để hoạt hóa thuốc tẩy trắng, giúp đưa thuốc đi sâu, len lỏi vào trong mô răng và bao phủ khắp bề mặt răng. Nhờ thế, răng sẽ trắng sáng được gấp 8 lần, đều màu rất tự nhiên.

Thuốc tẩy trắng răng luôn được kiểm soát ở mức độ an toàn, không gây kích ứng cho các mô mềm quanh răng. Ngoài ra, trong quá trình tác động hoạt hóa thuốc tẩy trắng, tia laser er còn có khả năng làm săn chắc mô răng, giúp cho răng chống bám cao và lâu mòn hơn dưới những tác động hàng ngày.

Răng bị vàng từ bên trong có tẩy trắng được không? 3

KH thực hiện tẩy trắng răng bị vàng từ bên trong tại Nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Răng bị vàng từ bên trong sẽ không còn là lo lắng của bạn nữa khi đến với Nha khoa Paris. Nếu vẫn chưa rõ về công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax, hãy gọi đến số hotline 1900 6900 để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Răng bị vàng từ bên trong có tẩy trắng được không? trong Tư vấn tẩy trắng răng