HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng chớm sâu có tẩy trắng được không?

October 12, 2015
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Răng của em không được trắng, vài ngày nữa là em kết hôn nên muốn tẩy trắng răng. Nhưng mà hình như là em đang có một chiếc răng hàm bị sâu. Em không chắc vì ở mặt bên răng có một chấm đen nhỏ nên nghĩ là sâu răng. Mong bác sỹ tư vấn giúp là răng chớm sâu có tảy trắng được không ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Chi Mai – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Chi Mai!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng chớm sâu có tẩy trắng được không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng chớm sâu có tẩy trắng được không 1Tẩy trắng răng hiệu quả bằng công nghệ hiện đại tại Paris

Tẩy trắng là cách nhanh chóng và hiệu quả nhất giúp cho hàm răng trắng sáng như y nhất. Tuy nhiên, cách này khuyến cáo không được áp dụng cho răng đang bị bệnh lý như sâu răng, mòn răng, viêm nướu, nha chu,…

Nguyên nhân là do khi tẩy trắng, cần phải dùng đến thuốc tẩy. Thuốc này có tác dụng làm trắng răng nhưng lại gây kích ứng nướu và răng nếu nướu đang bị viêm, răng đang thương tổn mà ngà răng bị lộ. Nếu tay trang rang khi đang bị sâu răng thì sẽ rất ê buốt, khó chịu. Vậy răng chớm sâu có tẩy trắng được không?

Răng chớm sâu có tẩy trắng được không?

Tuy rằng, khi răng bị sâu mà tẩy trắng thì sẽ bị kích ứng ê buốt. Nhưng bạn vẫn có thể hy vọng sẽ tẩy trắng được chỉ cần thực hiện theo quy trình điều trị răng sâu trước sau đó mới thực hiện tẩy trắng.

Răng sâu sau khi điều trị sẽ được trám lại và che đi phần mô răng bị khuyết do nạo răng sâu. Khi đó, dù phải trải qua kích thích của thuốc tẩy trắng, răng cũng sẽ không thấy ê buốt.

Rất nhiều khách hàng bị sâu răng cũng đã được điều trị triệt để sau đó tẩy trắng hiệu quả bằng công nghệ hiện đại WhiteMax.

Đây là công nghệ duy nhất hiện nay ứng dụng bước sóng laser nha khoa thế hệ mới để hoạt hóa thuốc tẩy trắng, giúp thuốc đi sâu vào men răng để làm trắng sâu và triệt để, đều màu trên toàn mặt răng.

Quá trình chữa răng sâu, hàn răng và tẩy trắng có thể hoàn tất chỉ trong một buổi hẹn nên bạn có thể yên tâm thực hiện kịp trước ngày cưới. Việc điều trị răng sâu cũng là cần thiết và nên điều trị sớm, đặc biệt là khi răng mới chỉ chớm sâu như của bạn.

Do đó, bạn Chi Mai nên cân nhắc thật kỹ về gợi ý này. Riêng với hiệu quả tẩy trắng thì bạn có thể yên tâm vi đã có nhiều khách hàng được tẩy trắng thành công với hiệu quả rất cao nhờ ứng dụng công nghệ WhiteMax hiện đại. Bạn có thể tham khảo trực tiếp ở đường dẫn dưới đây:

Nếu cần được tư vấn thêm về công nghệ này cũng như là về vấn đề răng chớm sâu có tẩy trắng được không thật cụ thể cho trường hợp của bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Răng chớm sâu có tẩy trắng được không? trong Tư vấn tẩy trắng răng