HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tại sao phải thực hiện ngậm máng tẩy trắng răng tại nhà?

May 22, 2015
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em có một thắc mắc là nếu mua máng tẩy trắng răng thì phải tự thực hiện tại nhà. Nhưng tẩy bằng máng tẩy của Trung tâm cũng phải thực hiện ngậm máng tẩy trắng răng tại nhà không có thực hiện tại phòng khám. Như thế thì có gì khác nhau ạ, sao lại không thực hiện tại phòng nha? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Mai Nguyên Thủy – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Nguyên Thủy!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắ: “Tại sao phải thực hiện ngậm máng tẩy trắng răng tại nhà?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tại sao phải thực hiện ngậm máng tẩy trắng răng tại nhà? 1

Sở dĩ bạn phải ngậm máng tẩy trắng răng tại nhà vì hiệu quả tẩy trắng bằng hình thức máng tẩy cần nhiều thời gian, đủ để thuốc tẩy trắng tiếp xúc với răng.

Đặc điểm của phương pháp tẩy trắng răng này là chỉ có thuốc tẩy trắng được đặt vào trong máng tẩy, sau đó bạn ngậm máng cho thuốc tự tác động lên răng. Để có thể tạo ra tác dụng tẩy trắng thì chỉ một hai lần hoặc một vài giờ đồng hồ ngậm máng sẽ không đem lại hiệu quả gì.

Vì thế, bạn phải ngậm nhiều lần trong nhiều ngày liên tiếp. Mỗi lần có thể ngậm máng tẩy trắng răng tại nhà trong khoảng 2 -3h và lặp lại như thế trong vòng 2 tuần hoặc nhiều hơn tùy tình trạng răng xỉn màu cụ thể của bạn.

Với tần suất này thì bạn không thể thực hiện tại phòng khám được mà cần thực hiện tại nhà mới thuận tiện.

Song không vì thế mà cho răng ngậm máng tẩy do Trung tâm cung cấp cũng không khác gì so với mua máng tự do để ngậm tẩy trắng.

Khi tự mua máng về tẩy, bạn hoàn toàn “đơn độc” trong quá trình làm đẹp, tự bạn thực hiện mà không có sự hướng dẫn cụ thể từ bác sỹ, không có bất cứ sự bảo đảm hay cam kết nào.

Nhưng nếu thực hiện tại Trung tâm, các bác sỹ sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ với quá trình tẩy trắng răng của bạn. Dù ngậm máng tẩy trắng răng tại nhà nhưng bác sỹ luôn theo dõi tiến triển và kiểm soát tất cả những sự cố mà bạn có thể gặp phải, giúp đảm bảo an toàn và cam kết hiệu quả cho ca tẩy trắng răng của bạn.

Nếu muốn thực hiện tại phòng nha thì bạn có thể chuyển sang hình thức tẩy trắng răng bằng công nghệ WhiteMax. Khi thẩm mỹ răng theo hình thức này, bác sỹ sẽ đảm trách toàn bộ quá trình tẩy trắng cho bạn. Công nghệ sử dụng laser nha khoa thế hệ mới với khả năng kích hoạt thuốc tẩy trắng đi sâu vào trong men răng giúp làm trắng sâu và đều màu. Thuốc tẩy được chứng nhận tiêu chuẩn 5 sao, không gây kích ứng. Chi tiết hơn về giải pháp tẩy trắng răng ưu việt và an toàn này, bạn có thể tham khảo ở đường dẫn sau:

Nhờ thế bạn sẽ trải qua quá trình tẩy trắng vô cùng nhẹ nhàng và thoải mái. Nếu muốn biết chi tiết hơn về quy trình tẩy trắng răng vượt trội này, cũng như đươc giải thích cặn kẽ hơn về máng tẩy trắng răng tại nhà, bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo các thông tin dưới đây, các bác sỹ luôn sẵn lòng tư vấn tốt nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tại sao phải thực hiện ngậm máng tẩy trắng răng tại nhà? trong Tư vấn tẩy trắng răng