HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tẩy răng bị ê – Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả nhất

November 8, 2016

Tẩy răng bị ê là tình trạng thường gặp trong nha khoa thẩm mỹ, đây là một trong những lý do khiến cho nhiều người lo sợ với việc tẩy trắng răng. Tuy nhiên, nguyên nhân của tình trạng này là gì và cách khắc phục ra sao là điều không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn đầy đủ về tình trạng này.

1/ Nguyên nhân tẩy răng bị ê

♣ Nền răng yếu

Nền răng yếu không chỉ khiến cho răng dễ bị gãy vỡ khi gặp tác động bên ngoài mà còn là nguyên nhân chính gây ra tình trạng ê buốt răng sau khi tẩy. Khi tẩy trắng răng , bạn sẽ phải sử dụng đến thuốc tẩy trắng và điều này ít nhiều sẽ gây ra kích ứng răng.

Nếu thuốc tẩy đủ liều lượng, những kích ứng này sẽ không gây ảnh hưởng nhiều đến những răng bình thường, nhưng với những người có nền răng yếu thì tẩy răng bị ê là điều không tránh khỏi.

Nguyên nhân tẩy răng bị ê và cách khắc phục hiệu quả nhất 1

Tẩy răng bị ê xuất phát từ những nguyên nhân nào?

♣ Răng mắc các bệnh lý

Cũng giống như những người có nền răng yếu, răng mắc các bệnh lý như sâu răng, viêm chân răng, viêm lợi… nếu chưa điều trị trước khi tẩy trắng cũng sẽ gặp phải tình trạng tẩy răng bị ê thậm chí ngay cả trong quá trình tẩy.

♣ Nồng độ thuốc tẩy cao

Thuốc tẩy trắng là yếu tố chính để giúp răng trắng sáng. Tuy nhiên, nếu sử dụng quá nồng độ cho phép nó sẽ trở thành “con dao hai lưỡi”, gây ra những tác động tiêu cực đến răng của bạn.

Hãy cân nhắc thật kĩ trước khi sử dụng các sản phẩm mua ngoài cửa hàng hoặc trên mạng với những lời quảng cáo hấp dẫn như “trắng sáng tức thì” hoặc “hiệu quả trong thời gian ngắn nhất”…

♣ Kĩ thuật và quy trình không đảm bảo

Kĩ thuật và quy trình là 2 yếu tố quan trọng quyết định thành công và hiệu quả của ca tẩy trắng. Nếu quy trình tẩy trắng không đảm bảo đúng theo trình tự các bước và không đảm bảo cách ly an toàn giữa thuốc tẩy trắng với mô mềm quanh răng sẽ làm cho răng bị ê buốt, gây những biến chứng nguy hiểm sau này.

Nguyên nhân tẩy răng bị ê và cách khắc phục hiệu quả nhất 2

Nồng độ thuốc và kĩ thuật tẩy trắng răng ảnh hưởng rất nhiều đến việc tẩy răng bị ê

2/ Khắc phục tình trạng tẩy răng bị ê

Tất cả những nguyên nhân tẩy răng bị ê trên đều xuất phát từ việc lựa chọn nha khoa không uy tín. Chính vì vậy, để khắc phục tình trạng này, điều đầu tiên bạn cần làm là chọn cho mình một địa chỉ tẩy trắng răng an toàn với đội ngũ nha sĩ lành nghề và công nghệ hiện đại nhất .

Nha khoa Paris hiện đang là trung tâm nha khoa thẩm mỹ hàng đầu về lĩnh vực tẩy trắng răng nói riêng và các dịch vụ nha khoa nói chung. Tại đây, tẩy trắng răng được thực hiện với công nghệ WhiteMax – công nghệ tẩy trắng răng hiện đại nhất hiện nay.

Nguyên nhân tẩy răng bị ê và cách khắc phục hiệu quả nhất 3

Tẩy trắng răng với CN WhiteMax tại Nha khoa Paris nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng

Quy trình tẩy trắng răng diễn ra đảm bảo đúng chuẩn từ thăm khám đến vệ sinh và tẩy trắng răng. Các bác sĩ sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích với tình trạng răng miệng của bạn.

Thăm khám, điều trị triệt để bệnh răng miệng (nếu có), vệ sinh khoang miệng, cách ly những vùng mô mềm được các bác sĩ nha khoa thực hiện đầy đủ trước khi tiến hành tẩy trắng.

Bằng trình độ và kinh nghiệm của mình, các bác sĩ sẽ biết cách sử dụng nồng độ thuốc tẩy phù hợp với từng người, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất.

Với sự hỗ trợ của công nghệ mới, thuốc tẩy trắng bôi trên răng sẽ được hoạt hóa bằng ánh sáng tia laser, ngấm sâu vào răng giúp tẩy trắng từ trong ra ngoài, trả lại cho bạn hàm răng trắng sáng gấp nhiều lần so với màu răng cũ.

Nguyên nhân tẩy răng bị ê và cách khắc phục hiệu quả nhất 4

KH thực hiện tẩy trắng tại Nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Hi vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng tẩy răng bị ê. Hãy trực tiếp chia sẻ những thắc mắc của mình với Nha khoa Paris bằng cách điền câu hỏi vào form đăng kí dưới đây. Các bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tẩy răng bị ê – Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả nhất trong Tin tức tẩy trắng răng