HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách tẩy trắng răng bị vàng ố hiệu quả nhất hiện nay

January 8, 2016

Công nghệ WhiteMax mà Nha khoa Paris đang áp dụng hiện được coi là giải pháp hàng đầu cho những ai mong muốn tẩy trắng răng ố vàng, sở hữu hàm răng trắng bóng ngọc ngà. Không cần phải chờ đợi hay kiên trì sử dụng những cách tẩy trắng răng bị ố vàng bằng thiên nhiên, WhiteMax mang đến cho bạn hiệu quả tẩy trắng ngay lập tức và an toàn tuyệt đối với sức khỏe.

Công nghệ tẩy trắng răng ố vàng tiên tiến của Hoa Kỳ

WhiteMax được đánh giá công nghệ tẩy trắng răng tiên tiến nhất hiện nay được Hoa Kỳ với những ưu điểm hoàn toàn vượt trội so với những phương pháp tẩy trắng khác, đem lại cho bạn hiệu quả tẩy trắng răng ố vàng bất ngờ với độ an toàn cao.

Tẩy răng ố vàng - phương pháp nào hiệu quả nhất? 1

tẩy trắng răng ố vàng bằng WhiteMax hoàn toàn vượt trội

WhiteMax hoạt động trên nguyên lý đẩy mạnh phản ứng hóa học của hydrogen peroxide trong gel tẩy trắng với cường độ năng lượng ánh sáng trong các bước sóng 480 – 520 nanomet, có tác dụng bẻ gãy liên kết của các gốc oxy hóa tự do, giúp cho hàm răng sáng bóng trong thời gian nhanh nhất. Chỉ cần ngồi ghế tẩy trắng khoảng 10 phút là bạn có thể cảm nhận được độ trắng bóng của răng một cách rõ rệt. Toàn bộ tiến trình tẩy trắng diễn ra chỉ trong vòng 30 – 45’ được thực hiện ngay tại phòng khám, răng ở hàm trên và hàm dưới sẽ được tẩy trắng cùng một lúc.

An toàn đối với sức khỏe

Được coi là một trong những công nghệ tẩy trắng răng ố vàng an toàn nhất hiện nay, WhiteMax ghi nhận hoàn toàn không mang đến bất kỳ phản ứng phụ nào đối với cơ thể.

Tẩy răng ố vàng - phương pháp nào hiệu quả nhất? 2

WhiteMax tẩy trắng răng ố vàng an toàn đối với sức khỏe

Thuốc tẩy trắng răng sử dụng trong công nghệ được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận về tính hiệu quả cũng như an toàn đối với sức khỏe. Công nghệ sử dụng liệu trình ánh sáng an toàn và có chế độ bù khoáng men răng nhờ thuốc dưỡng sử dụng song song với thuốc tẩy trắng, do đó răng sẽ trắng sáng đồng thời không bị tổn hại men răng. Ngoài ra, trước khi tẩy trắng răng ố vàng, các bác sĩ sẽ tiến hành cách ly môi và nướu với dụng cụ chuyên biệt, do đó bạn hoàn toàn yên tâm thuốc tẩy trắng không dây ra nướu, môi, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong toàn bộ liệu trình điều trị.

Mang đến hiệu quả lâu dài

Không chỉ mang đến hiệu quả ngay tức thì mà WhiteMax còn duy trì hiệu quả bền lâu so với những phương pháp tẩy trắng răng khác. Quá trình hoạt hóa của thuốc tẩy trắng giúp các phân tử len lỏi, làm trắng răng từ sâu bên trong đến bề mặt răng. Do đó, tẩy trắng răng ố vàng với WhiteMax, bạn hoàn toàn tự tin sở hữu hàm răng sáng bóng trong khoảng thời gian dài từ 3-5 năm.

Tẩy răng ố vàng - phương pháp nào hiệu quả nhất? 3

Hiệu quả tẩy trắng răng ố vàng chỉ sau 20 phút

Với những ưu điểm vượt trội, WhiteMax sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để tẩy trắng răng ố vàng. Nha khoa Paris với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tự tin mang đến cho bạn một công nghệ tiên tiến nhất, mang lại hiệu quả dài lâu với độ an toàn cao. Mọi thông tin chi tiết về công nghệ WhiteMax cũng như quy trình tẩy trắng, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo địa chỉ số 39 Quang Trung hoặc hotline 1900 6900. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi băn khoăn của bạn.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Cách tẩy trắng răng bị vàng ố hiệu quả nhất hiện nay trong Khách hàng quan tâm