HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tẩy trắng răng bằng laser – Giải pháp tối ưu cho hàm răng xỉn màu

October 20, 2014

Đánh răng hàng ngày hay dùng các biện pháp tự nhiên chỉ giúp cải thiện tình hình mà không giúp giải quyết tận gốc nguyên nhân răng xỉn màu. Với công nghệ tiên tiến tẩy trắng răng bằng laser , các phân tử làm trắng sẽ tác động sâu bên trong, đánh bật vết vàng ố và trả lại cho bạn hàm răng sáng bóng như ban đầu.

 

1. Ưu điểm vượt trội của tẩy trắng răng bằng laser Whitening 

Tẩy trắng răng bằng WhiteMax là phương pháp dùng ánh sáng xanh từ tia Laser tác động hoạt hóa thuốc giúp tẩy răng trắng sáng. Dưới tác động của ánh sáng Laser, răng bạn sẽ trở nên trắng sáng không ngờ với các bước thực hiện nhanh gọn, nhẹ nhàng và vô cùng dễ chịu trong quá trình tẩy trắng răng.

Tẩy trắng gấp 8 chỉ trong 1h dưới năng lượng ánh sáng

Về công nghệ tẩy trắng răng bằng laser Whitening mà nha khoa Paris đang áp dụng, chúng tôi cam kết dịch vụ an toàn tuyệt đối với hệ thống máy chiếu Laser sử dụng trong dịch vụ được nhập khẩu trực tiếp và bảo hành chính hãng từ Hoa Kỳ hoạt động trên nguyên lý đẩy mạnh phản ứng hóa học của hydrogen peroxide trong gel tẩy trắng với cường độ năng lượng ánh sáng trong các bước sóng 480 – 520 nanomet. Ánh sáng này tương ứng với quang phổ nhìn thấy được trong dải màu xanh, nhanh chóng kích hoạt phân tử tẩy màu bẻ gãy liên kết của các gốc oxy hóa tự do vốn là nguyên nhân gây đổi màu răng.

Tẩy trắng răng bằng laser – Giải pháp tối ưu cho hàm răng xỉn màu 1Tẩy trắng răng bằng WhiteMax là giải pháp tối ưu cho hàm răng xỉn màu

Tẩy trắng răng hiệu quả cao, an toàn và nhanh chóng

Thuốc tẩy trắng sử dụng trong công nghệ tẩy trắng bằng Laser Whitening còn là sản phẩm nha khoa đạt tiêu chuẩn chất lượng được Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ khuyến khích sử dụng ngay tại danh mục sản phẩm trên trang chủ của ADA, khi đưa vào sử dụng không cho thấy có dấu hiệu của dị ứng hay biến chứng nào. Nồng độ cho phép của thuốc được tổ chức Y tế Thế giới chứng minh là an toàn đối với sức khỏe con người, đảm bảo không hề làm tổn hại đến mô và men răng.

2. Quy trình tẩy trắng răng bằng laser tiêu chuẩn quốc tế

Bước 1Thăm khám và tư vấn. Bác sỹ tiến hành khám tổng quát khoang miệng, đánh giá tình trạng chung của răng miệng và đưa ra phác đồ điều trị. Đồng thời, chỉ cho bạn thấy mức độ màu sắc có thể đạt được trước và sau khi tẩy trắng hoàn tất nhờ thước đo màu răng.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng và lấy cao răng. Trước khi thực hiện Tẩy trắng răng bằng laser, bác sỹ sẽ tiến hành vệ sinh toàn bộ khoang miệng, chỉ định lấy sạch cao răng hoặc điều trị răng sâu nếu có.

Bước 3: Cách ly, bảo vệ môi và lợi. Trước khi tẩy trắng, môi và lợi được cách ly hoàn toàn bằng bằng hoạt chất có tính năng bảo vệ da môi và lợi cao. Sau khi đưa thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng, bác sỹ sẽ tiến hành đưa thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng bằng dụng cụ y tế chuyên dụng.

Bước 4: Chiếu ánh sáng WhiteMax kích hoạt thuốc tẩy trắng răng. Dưới tác động của ánh sáng WhiteMax, thuốc tẩy trắng sẽ được hoạt hóa thành các phân tử tẩy màu, len lỏi vào cấu trúc răng, lấy đi các chất làm đổi màu răng, giúp răng trắng sáng từ ngoài vào trong thân răng. Quá trình hoạt hóa thuốc và tẩy trắng thành công chỉ kéo dài trong khoảng 20 – 30 phút là bạn đã có thể sở hữu hàm răng trắng sáng tự nhiên.

Tẩy trắng răng bằng laser – Giải pháp tối ưu cho hàm răng xỉn màu 2Quy trình tẩy trắng răng bằng WhiteMax tiêu chuẩn Hoa Kỳ

3. Lựa chọn tẩy trắng răng bằng laser hiệu quả tại Nha khoa Paris

Công nghệ hiện đại, trang thiết bị tân tiến, an toàn tuyệt đối

Tại nha khoa Paris, cách làm trắng răng bằng laser là công nghệ độc quyền chuyển giao từ ĐH Forsyth Hoa Kỳ, đã được kiểm nghiệm an toàn tiêu chuẩn Hiệp hội nha khoa ADA. Trung tâm nhập khẩu trực tiếp hệ thống đèn chiếu laser Zoom2 hiện đại cùng với đầy đủ dụng cụ thao tác theo đúng quy trình tiêu chuẩn ngoài những dụng cụ nha khoa cơ bản như gạc, đê cách ly môi nướu với răng:

– Kính mắt đeo khi chiếu đèn Laser.

– Gel bảo vệ môi, liquidam bảo vệ nướu và gel Relief ACP bảo vệ men răng. Những loại gel bôi chứa thành phần chống lại ảnh hưởng của năng lượng sóng, giúp môi nướu không bị khô rát đồng thời bổ sung fluor kích thích quá trình bù khoáng cho men răng, đảm bảo răng tự nhiên không bị ảnh hưởng khi tẩy trắng răng bằng laser.

– Thuốc tẩy trắng răng tiêu chuẩn ADA với thành phần hydrogen peroxide ở ngưỡng an toàn 15%.

Tẩy trắng răng bằng laser – Giải pháp tối ưu cho hàm răng xỉn màu 3MS 9726: Khách hàng tẩy trắng răng bằng WhiteMax tại nha khoa Paris

Hiệu quả cao, thời gian nhanh chóng

Toàn bộ quy trình tẩy trắng răng bằng laser tại nha khoa Paris chỉ gói gọn trong vòng 1h đồng hồ trong đó thời gian chiếu đèn hoạt hóa chỉ cần có 20′. Sau 1h, bạn hoàn toàn có thể sở hữu hàm răng trắng sáng như ý muốn. WhiteMax cho phép cải thiện màu sắc răng trên thước đo màu răng trung bình từ 5-8 độ so với màu răng cũ. 100% khách hàng của nha khoa Paris hài lòng với kết quả sử dụng dịch vụ WhiteMax.

Nếu bạn cũng đang băn khoăn tìm kiếm một giải pháp cho hàm răng ố vàng xỉn màu của mình, tại sao bạn không đăng ký ngay gói dịch vụ tẩy trắng răng WhiteMax tại trung tâm để có nụ cười hấp dẫn hơn ngay trong hôm nay?

Register_button

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thêm về công nghệ tẩy trắng tiên tiến WhiteMax của Hoa Kỳ, bạn có thể vui lòng liên hệ với nha khoa Paris theo số hotline: 0943.776699 – 0462.929977 để được hỗ trợ trực tiếp hoặc điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký bên dưới để nhận được phản hổi chi tiết sớm nhất từ trung tâm. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Tẩy trắng răng bằng laser – Giải pháp tối ưu cho hàm răng xỉn màu trong Tin tức tẩy trắng răng