HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào tốt nhất? BS Tư vấn

June 3, 2018
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi muốn hỏi nên tẩy trắng bằng phương pháp nào là tốt nhất và có độ bền lâu? Mặc dù tôi đã áp dụng nhiều phương pháp tẩy trắng răng tại nhà nhưng không cải thiện được hàm răng bị ố vàng xỉn màu của mình. Xin bác sỹ tư vấn giúp tôi. Chân thành cảm ơn! (Thu Thảo – Bắc Ninh)

Trả lời :

Chào bạn Thu Thảo! !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn của mình với nha khoa Paris.  Về thắc mắc: “Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào tốt nhất?”, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nên tẩy trắng bằng phương pháp nào tốt nhất?

Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào tốt và có độ bền cao nhất? 1

Tẩy trắng răng bằng công nghệ WhiteMax cho hiệu quả tốt nhất

Có rất nhiều cách để tẩy trắng răng hiện nay. Bạn có thể tự tẩy trắng răng tại nhà bằng cách mua thuốc và máng tẩy về, thực hiện theo hướng dẫn sử dụng. Tuy nhiên, phương pháp này không đem lại hiệu quả cao như bạn đã từng thử. Lý do thứ nhất là ở thao tác kỹ thuật của bạn không thể chính xác như nha sỹ. Thứ hai là nồng độ thuốc tẩy trắng tại nhà chứa hydrogen peroxide – hoạt chất tẩy trắng – chỉ từ 10-15%. Nghĩa là một lượng rất nhẹ chỉ đủ làm trắng bề mặt ngoài không tác dụng sâu và bền vào thân răng, dễ dàng bị ố vàng trở lại. Đối với những người răng bị đổi màu nặng thì hầu như không hề có tác dụng.

Tẩy trắng răng tại phòng khám thì nồng độ hydrogen peroxide được đẩy cao hơn vì đã có bộ dụng cụ bảo vệ nướu, lợi và các vùng mô xung quanh răng khi thực hiện quá trình. Sau khi thuốc tẩy trắng được bôi lên bề mặt răng sẽ được kích hoạt thấm sâu-len lỏi và bẻ gãy đến tận cùng liên kết chuỗi protein gây đổi màu răng, giúp răng trắng sáng một cách đồng đều nhất.

Phương pháp tẩy trắng răng mà chúng tôi đang nói đến là WhiteMax – công nghệ tẩy trắng răng hàng đầu Pháp đã qua kiểm định của Hiệp hội nha khoa ADF về độ an toàn và hiệu quả duy trì dài lâu. Với WhiteMax, bạn có thể không cần phải tẩy trắng lại trong vòng 3-5 năm nếu giữ gìn tốt.

Tại sao nên tẩy trắng răng công nghệ WhiteMax an?

Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào tốt và có độ bền cao nhất? 2

Tẩy trắng răng an toàn bằng công nghệ WhiteMax

Công nghệ làm trắng răng WhiteMax hoạt động dựa trên nguyên lý tích hợp năng lượng từ bước sóng laser 480-520 nnm nằm trong dải quang phổ trông thấy màu xanh. Năng lượng sóng laser này sẽ kích hoạt phân tử hydrogen peroxide hoạt động tối đa kết hợp với thuốc tẩy trắng Opalesscencer bổ sung fluor bảo vệ men răng. Kết quả cho hàm răng trắng đẹp và không tổn hại đến sức khỏe răng miệng.

Đây là phương pháp tẩy trắng được đánh giá cao nhất, được khuyên dùng rộng rãi, mà mức chi phí không quá cao để bạn có thể thực hiện được.

Thu Giang tham khảo thử hoặc xin tư vấn trực tiếp các bác sỹ Paris để biết thêm chi tiết nhé. Đây đang là phương pháp độc quyền tại Nha khoa Paris, đã được áp dụng và được khách hàng đánh giá cao. Đó sẽ là đáp án của câu hỏi nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào tốt nhất hiện nay.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào tốt nhất? BS Tư vấn trong Tư vấn tẩy trắng răng