HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

” Tẩy trắng răng có đau không?” Giải đáp Chính Xác nhất từ chuyên gia

May 23, 2016
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ nha khoa Paris! Cho em hỏi tẩy trắng răng có đau không ạ?.Thông qua tìm kiếm trên báo mạng mà em được biết nha khoa Paris có dịch vụ tẩy trắng răng WhiteMax rất hiện đại từ Hoa Kỳ, mà em đã có nhu cầu đi tẩy trắng răng, vậy rất mong bác sỹ sớm giải đáp cho em thắc mắc tẩy trắng răng có đau không một cách cụ thể nhất. Em xin chân thành cảm ơn.
(Minh Huệ – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Minh Huệ!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc :”Tẩy trắng răng có đau không ?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

1.Tại nha khoa Paris tẩy trắng răng có đau không?

Tẩy trắng răng có đau không chủ yếu là do tay nghề và kỹ thuật tẩy trắng quyết định. Với những ca tẩy trắng thông thường khi sử dụng thuốc tẩy trắng răng chứa hydrogen peroxide-thành phần hóa học thiết yếu có khả năng tẩy trắng và phản ứng khi hydrogen peroxide diễn ra bẻ gãy các liên kết chuỗi protein gây ngả màu răng luôn đem lại cảm giác tê tê.

" Tẩy trắng răng có đau không?" Giải đáp Chính Xác nhất từ chuyên gia 1

Tại nha khoa Paris tẩy trắng răng có đau không?

Việc kiểm soát được cảm giác tê này sẽ giúp bạn thoải mái hơn. Do đó, khả năng kiểm soát được sự ê buốt trong tẩy trắng răng sẽ nói lên tay nghề của bác sỹ và chất lượng của dịch vụ này tại nha khoa đó.

Đối với những trường hợp bị ê buốt thì chỉ xảy ra bởi 3 trường hợp sau:

– Trang thiết bị kém dẫn đến quá trình điều trị bị ảnh hưởng

– Quy trình đeo dụng cụ bảo hộ nướu, lợi không chuẩn xác dẫn đến thuốc tẩy dính trực tiếp trên các vùng xung quanh răng
– Thăm khám không kỹ lưỡng, thực hiện tẩy trắng đối với các khách hàng có bệnh lý về răng mà không điều trị dứt bệnh trước (sâu răng, mòn cổ chân răng, viêm lợi…).

Để khắc phục được tất cả những vấn đề này, bên cạnh việc chú trọng nâng cao tay nghề và trình độ của bác sỹ đảm trách, Paris còn thực hiện chuyển giao công nghệ Tẩy trắng răng Laser hiện đại từ các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ thuộc bệnh viện Forsyth nổi tiếng.

Làm trắng răng bằng WhiteMax áp dụng công nghệ ánh sáng thế hệ mới hiện đại nhất tại Hoa Kỳ. Sau khi đã được tư vấn, thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị, bác sỹ sẽ tiến hành quy trình tẩy trắng răng an toàn cho người tẩy trắng.

– Khử trùng tuyệt đối với hệ thống Extra AS, vệ sinh khoang miệng và bảo vệ mô xung quanh răng với đê cao su, bông nha khoa

– Bôi thuốc tẩy trắng răng lên thân răng dưới hỗ trợ của hệ thống đèn chiếu giảm đau Laser Cool Light ngay lập tức triệt tiêu mọi cảm giác tê xuất hiện

– Thư giãn với chỉ 20’ chiếu ánh sáng WhiteMax kích hoạt phản ứng hóa học của hydrogen peroxide cắt đứt liên kết của các gốc oxy hóa tự do trong các chuỗi protein gây biến màu răng.

Với công nghệ này bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề tẩy trắng răng có đau không vì công nghệ giúp làm trắng răng với đầy đủ các ưu điểm tốt nhất bao gồm:

– Cho hiệu quả răng trắng sáng, đều bền màu

– An toàn tuyệt đối với cơ thể, răng và mô nướu nhờ sử dụng laser nha khoa lành tính và thuốc tẩy trắng tiêu chuẩn 5 sao

– Giúp tăng cường độ chắc khỏe cho răng thật rất hiệu quả

– Màu răng có thể duy trì được dài lâu sau nhiều năm mà không phải tẩy trắng lại.

2. Nha khoa Paris – Địa chỉ tẩy trắng răng an toàn, không đau nhức

Nha khoa Paris đã phải trải qua rất nhiều kiểm định khắt khe mới được Forsyth tin tưởng chuyển giap công nghệ. Hơn nữa, khi đưa vào ứng dụng thực tế, toàn bộ quy trình tẩy trắng răng bằng WhiteMax diễn ra theo đúng tiêu chuẩn chính xác nhất nhằm đem đến dịch vụ an toàn, hiệu quả tối đa.

Vì thế bạn sẽ không còn phải băn khoăn việc tẩy trắng răng có đau khôngtất cả đều sẽ được bác sỹ kiểm soát tốt nhất.

Minh Huệ có thể yên tâm với giải pháp tẩy trắng này, hàng ngàn khách hàng đã được thẩm mỹ trắng răng tại Trung tâm và tỏ ra rất hài lòng. Hãy liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết  về tẩy trắng răng có đau không hơn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: ” Tẩy trắng răng có đau không?” Giải đáp Chính Xác nhất từ chuyên gia trong Tư vấn tẩy trắng răng