HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tẩy trắng răng có đắt không? Phương pháp nào hiệu quả nhất

December 13, 2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ. Em đã cố thử một vài cách tẩy trắng răng tự nhiên nhưng không có hiệu quả gì. Em đang muốn sử dụng các biện pháp nha khoa nhưng không biết dịch vụ tẩy trắng răng có đắt không ạ? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em. Em cảm ơn ạ! (Minh Anh – Nghệ An).

Trả lời :

Chào bạn Minh Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc tẩy trắng răng có đắt không của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

 1/ Tẩy trắng răng có đắt không với từng cách thực hiện

Để giải đáp thắc mắc của bạn, chúng tôi xin đưa ra Bảng giá dịch vụ tẩy trắng răng tại Nha khoa Paris để bạn tham khảo:

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Tẩy trắng tại nhà Trọn gói 1.500.000
Tẩy trắng WhiteMax tại phòng khám Trọn gói 2.500.000
Tẩy trắng kết hợp (WhiteMax + Máng tẩy) Trọn gói 3.500.000

Hiện nay, cùng với sự phát triển của Nha khoa cũng có khá nhiều các phương pháp tẩy trắng răng như tẩy trắng răng với công nghệ Led, Plasma, tẩy trắng răng bằng máng tẩy, tẩy trắng tại nhà với miếng dán trắng răng, bút tẩy trắng…

Tẩy trắng răng có đắt không? Phương pháp nào hiệu quả nhất 2017 1

Việc lựa chọn phương pháp phù hợp giúp khôi phục màu răng tốt nhất

Việc lựa chọn phương pháp nào phụ thuộc vào tình trạng răng cũng như khả năng tài chính của bạn. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên lựa chọn một phương pháp tẩy trắng răng tại phòng khám có sự theo dõi trực tiếp của bác sỹ để căn chỉnh thời gian cũng như nồng độ thuốc.

2/ Công nghệ WhiteMax có gì đặc biệt?

Công nghệ WhiteMax hiện được đánh giá là phương pháp tẩy trắng hàng đầu thế giới được Tổ chức Y tế thế giới khuyên dùng trong các trường hợp mong muốn có hàm răng sáng bóng nhưng vẫn đảm bảo an toàn.

Với công nghệ WhiteMax, bạn sẽ không còn phải lo lắng với vấn đề tẩy trắng răng có đắt không hoặc có hiệu quả không. Khác với các cách làm trắng răng tại nhà có thể gây kích ứng cho môi, nướu hoặc ảnh hưởng tới men răng, WhiteMax an toàn tuyệt đối với sức khỏe khi thuốc tẩy trắng đã qua kiểm nghiệm khắt khe và chứng nhận không nên nên bất kỳ biến chứng nào.

Tẩy trắng răng có đắt không? Phương pháp nào hiệu quả nhất 2017 2

Công nghệ WhiteMax đang áp dụng tại Nha khoa Paris

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền với công nghệ WhiteMax thực chất là phương pháp sử dụng ánh sáng của đèn Laser tác động kích hoạt trực tiếp lên thuốc tẩy trắng làm thay đổi các sắc tố gây ố vàng trên răng. Công nghệ sử dụng liệu trình ánh sáng an toàn và có chế độ bù khoáng men răng nhờ thuốc dưỡng sử dụng song song với thuốc tẩy trắng. Răng sẽ trắng sáng đồng thời không bị tổn hại men răng.

Toàn bộ tiến trình tẩy trắng diễn ra chỉ trong vòng 45’- 1h được thực hiện ngay tại phòng khám, cả răng ở hàm trên và hàm dưới sẽ được tẩy trắng cùng một lúc.

Với những ưu điểm vượt trội thì mức giá như trên hoàn toàn ưu đãi, bạn có thể duy trì hiệu quả nhiều năm mà không phải tẩy trắng lại, so với các phương pháp khác thì rõ ràng tẩy trắng với WhiteMax khá kinh tế và tiết kiệm về lâu dài.

Tẩy trắng răng có đắt không? Phương pháp nào hiệu quả nhất 2017 3

Quy trình tẩy trắng răng tại Nha khoa Paris

Nếu vẫn băn khoăn với vấn đề tẩy trắng răng có đắt không hoặc về công nghệ tẩy trắng WhiteMax, hãy chia sẻ trực tiếp với chúng tôi bằng cách gọi hotline 19006900 hoặc điền câu hỏi vào form đăng kí dưới đây. Các bác sĩ nha khoa sẽ trực tiếp tư vấn miễn phí cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tẩy trắng răng có đắt không? Phương pháp nào hiệu quả nhất trong Tư vấn tẩy trắng răng