HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tẩy trắng răng duy trì thực hiện như thế nào?

May 18, 2015
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em đang có dự định tẩy trắng răng duy trì tại Trung tâm. Nhưng không hiểu rõ lắm quá trình thực hiên như thế nào. Em có được thực hiện tẩy trắng ngay tại phòng khám không ạ, hay là cũng chỉ ngậm máng tẩy tại nhà ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Diệu Ngân – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Diệu Ngân!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tẩy trắng răng duy trì là cách tốt nhất để thẩm mỹ khuôn răng dài lâu và được bền màu trong thời gian dài.

Khi tẩy trắng răng duy trì bạn sẽ được thực hiện theo quy trình chuẩn và đảm bảo.

Trước tiên, bạn sẽ được thực hiện một liệu trình tẩy trắng răng tại phòng khám bằng công nghệ WhiteMax do bác sỹ giỏi thực hiện. Khi tẩy trắng WhiteMax bạn được làm sạch răng miệng, lấy cao răng (nếu có) rồi đưa thuốc tẩy trắng lên răng và chiếu sáng laser để hoạt hóa thuốc tẩy trắng. Thuốc sẽ đi sâu vào trong men răng, giúp làm răng trắng sáng đều và trắng sâu từ trong ra ngoài.

Sau liệu trình tẩy trắng này, hàm răng của bạn sẽ rất trắng sáng và thẩm mỹ. Về hiệu quả của công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax, bạn có thể yên tâm bởi công nghệ có thể mang đến cho bạn những giá trị vượt trội sau đây:

Công nghệ do các bác sỹ thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và chỉ được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề.

Tuy nhiên, để duy trì được độ trắng đẹp này, bạn cần phải thực hiện các liệu trình tẩy trắng răng duy trì tiếp theo. Tùy vào đặc điểm nền răng và kết quả cụ thể sau tẩy trắng như thế nào mà bác sỹ sẽ chỉ định việc thực hiện thêm liệu trình tẩy trắng tiếp theo.

Những lần làm trắng răng sau sẽ chỉ cần ngậm máng tẩy tại nhà theo sự hướng dẫn và kiểm soát của bác sỹ mà không nhất thiết phải tới phòng nha.

Trong suốt quá trình tẩy trắng, bạn phải tuyệt đối kiêng cữ theo đúng chỉ định của bác sỹ để không làm ảnh hưởng đến hiệu quả tẩy trắng răng duy trì.

Nếu bạn vẫn muốn tìm hiểu thêm về hình thức tẩy trắng răng duy trì bạn có thể liên hệ về Nha khoa Paris theo các thông tin đi kèm sau đây, các bác sỹ sẽ luôn sẵn lòng hỗ trợ tốt nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 1900 6900
Nhakhoahoanmy.net

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tẩy trắng răng duy trì thực hiện như thế nào? trong Tư vấn tẩy trắng răng