HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền khi sử dụng công nghệ Hoa Kỳ?

November 3, 2015
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em muốn tẩy trắng răng tại Trung tâm vì hàm răng của em hiện tại bị vàng ố rất xấu. Nghe nói ở Trung tâm mình có công nghệ tẩy trắng của Hoa Kỳ hiện đại lắm nên cũng muốn thực hiện tại Trung tâm. Mong bác sỹ tư vấn thêm và cho em biết luôn là công nghệ này tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Thục Anh – Hải Phòng)

Trả lời :

Chào bạn Thục Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền khi sử dụng công nghệ Hoa Kỳ?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền khi sử dụng công nghệ Hoa Kỳ? 10Hiệu quả tẩy trắng răng bằng công nghệ hiện đại tại Paris

Tẩy trắng răng có thể thực hiện được bằng nhiều cách khác nhau. Mỗi biện pháp sẽ mang đến giá trị tẩy trắng nhất định. Về giá trị và hiệu quả của các phương pháp này bạn có thể tìm hiểu ở từng nha khoa.

Hiện tại, Nha khoa Paris đang ứng dụng công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax do các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công. Trung tâm cũng là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam được tin tưởng chuyển giao độc quyền công nghệ này sau khi đã vượt qua nhiều kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền?

Dịch vụ tẩy trắng răng được Trung tâm chia thành các gói nhỏ cụ thể. Vì thế, để biết tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền khi ứng dụng công nghệ hiện đại này, bạn có thể xem chi tiết ở bảng giá sau đây:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc 1 ca 1.500.000
Tẩy trắng răng tại phòng khám WhiteMax 1 ca 2.500.000
Tẩy trắng răng kết hợp tại nhà 2 ống thuốc & WhiteMax 1 ca 3.500.000

Theo bảng giá có thể thấy 2 gói tẩy trắng có ứng dụng công nghệ hiện đại WhiteMax với 2 mức giá chênh lệch. Trong đó, gói tẩy trắng WhiteMax là gói tẩy 1 lần bằng công nghệ hiện đại. Gói kết hợp cũng tẩy 1 lần bằng công nghệ hiện đại nhưng bao gồm cà những lần tẩy duy trì sau đó để màu răng được trắng đẹp dài lâu nhất trong nhiều năm.

Qua so sánh giá thì các mức chi phí trên đây không cao hơn so với các nha khoa khác. Vì thế, đây được coi là một ưu thế của dịch vụ tẩy trắng tại Trung tâm. Bởi vì cũng chỉ với mức giá như thế nhưng khách hàng lại có cơ hội được thẩm mỹ trắng răng bằng công nghệ hiện đại và vượt trội hơn hẳn các kỹ thuật làm trắng răng khác. Ưu thế của WhiteMax thể hiện ở các điểm sau đây:

– Là công nghệ duy nhất hiện nay sử dụng bước sóng laser nha khoa để hoạt hóa thuốc tẩy trắng, giúp thuốc (dù ở nồng độ thấp) đi sâu và bao phủ toàn bộ men răng để làm trắng sâu và đều màu.

– Chỉ dùng thuốc ở ngưỡng an toàn, đảm bảo không tổn hại tới men răng.

– Bước sóng laser còn có khả năng tái khoáng men răng giúp củng cố độ cứng chắc cho răng sau khi tẩy trắng.

– Công nghệ đảm bảo tốt các thao tác cách ly và bảo vệ mô mềm (môi, nướu, lưỡi, cạnh má) tốt nhất, tránh tiếp xúc với thuốc tẩy.

Nhờ những giá trị vượt trội này mà WhiteMax có thể vừa tạo ra hiệu quả trắng đều, sáng bóng vừa làm răng chắc khỏe và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người thực hiện.

Để được tư vấn chi tiết hơn về công nghệ này cũng như xác định cụ thể nhất tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền, bạn vui lòng liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin chi tiết dưới đây, bác sỹ sẽ luôn hỗ trợ hồi đáp tốt nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

 

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền khi sử dụng công nghệ Hoa Kỳ? trong Tư vấn tẩy trắng răng