HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tẩy trắng răng kết hợp được thực hiện như thế nào?

September 4, 2017
Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, hôm trước em có nghe tư vấn trong một buổi hội thảo ở Nha khoa Paris về tẩy trắng răng thì thấy có một dịch vụ là tẩy trắng răng kết hợp. Không biết dịch vụ này thực hiện như thế nào và trường hợp răng em bị nhiễm màu cà phê thì có áp dụng được không. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ! (Minh Luân – Nghệ An).

Trả lời :

Chào bạn Minh Luân!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về Trung tâm tư vấn. Về thắc mắc “Tẩy trắng răng kết hợp được thực hiện như thế nào của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

1/ Tẩy trắng răng kết hợp được thực hiện như thế nào?

Tẩy trắng răng kết hợp là phương pháp thực hiện tẩy trắng răng 1 lần kết hợp với tẩy trắng răng duy trì để có hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Tẩy trắng răng kết hợp được thực hiện như thế nào? 1

Tẩy trắng răng kết hợp được thực hiện như thế nào?

Tại Nha khoa Paris, quy trình tẩy trắng răng kết hợp được thực hiện như sau:

+ Bước 1: Bác sĩ thăm khám và xác định mức độ nhiễm màu của răng, sau đó xây dựng phác đồ điều trị phù hợp.

+ Bước 2: Thực hiện tẩy trắng răng 1 lần với công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax. Chỉ sau 1h, màu răng bạn sẽ được cải thiện khoảng 8 độ so với màu răng ban đầu.

Tẩy trắng răng kết hợp được thực hiện như thế nào? 2

Khách hàng thực hiện tẩy trắng răng WhiteMax tại Nha khoa Paris

+ Bước 3: Bác sĩ hẹn lịch, chờ 1 thời gian cho màu răng dần ổn định khách hàng sẽ quay trở lại nha khoa để thực hiện tẩy trắng răng duy trì bằng cách dùng máng tẩy trắng răng.

Bước 4: Bác sĩ thực hiện lấy dấu răng và thiết kế máng tẩy trắng răng phù hợp với khách hàng. Sau đó, trao cho bệnh nhân thuốc tẩy trắng, máng tẩy và một số dụng cụ cách ly mô mềm, hướng dẫn bệnh nhân tự thực hiện tại nhà.

Tẩy trắng răng kết hợp được thực hiện như thế nào? 3

Bác sĩ hướng dẫn cách dùng máng tẩy trắng răng tại nhà cho khách hàng

Việc kết hợp giữa 2 phương pháp tẩy trắng răng nhằm mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Thao tác tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại nhà sẽ góp phần củng cố kết quả đạt được từ việc tẩy trắng răng bằng công nghệ WhiteMax và giúp màu răng duy trì lâu nhất.

2/ Tẩy trắng răng kết hợp giá bao nhiêu tiền?

Tẩy trắng răng kết hợp có chi phí cao hơn so với những phương pháp tẩy trắng răng thông thường. Tuy nhiên, hiệu quả của nó đem lại sẽ gấp nhiều lần nếu bạn chỉ thực hiện một trong hai phương pháp.

Bạn có thể tham khảo chi phí tẩy trắng răng kết hợp và so sánh giá với hai phương pháp nếu thực hiện riêng lẻ qua bảng giá dịch vụ dưới đây tại Nha khoa Paris:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc 1 ca 1.500.000
Tẩy trắng răng tại phòng khám WhiteMax 1 ca 2.500.000
Tẩy trắng răng kết hợp tại nhà 2 ống thuốc & WhiteMax 1 ca 3.500.000

Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ tẩy trắng răng kết hợp. Mọi thắc mắc liên quan, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cụ thể nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tẩy trắng răng kết hợp được thực hiện như thế nào? trong Tư vấn tẩy trắng răng