HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tẩy trắng răng ở đâu hiệu quả và an toàn nhất?

September 29, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em đang ở Hòa Binh và rất muốn tẩy trắng răng vì hàm răng của em không được trắng đẹp. Nhưng em không biết tẩy trắng răng ở đâu hiệu quả và an toàn vì không biết phải tìm hiểu như thế nào, cũng không hiểu rõ về tẩy trắng răng lắm. Cho nên mong được bác sỹ tư vấn thêm giúp em với ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đào Hồng Hà – Hải Phòng)

Trả lời :

Chào bạn Hồng Hà!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Tẩy trắng răng ở đâu hiệu quả nhất?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tẩy trắng răng ở đâu hiệu quả và an toàn nhất 10Tẩy trắng răng vàng xỉn hiệu quả tại Nha khoa Paris

Tẩy trắng răng là một phương pháp thẩm mỹ răng đơn giản, tuy nhiên không có nghĩa là không cần quan tâm đến yếu tố hiệu quả và an toàn. Bởi vì, dù tẩy trắng hàm răng không khó nhưng làm sao để răng trắng sáng một cách tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, màu da là không đơn giản.

Đặc biệt, tẩy trắng sao cho an toàn lại là vấn đề đáng quan tâm hơn. Do khi tẩy, men răng cũng như mô mềm trong miệng phải tiêp xúc với thuốc tẩy trắng, bị kích ứng nên nếu không tẩy trắng an toàn thì sẽ gây ra những nguy hiểm không nhỏ cho răng miệng.

Vì thế, những băn khoăn của bạn về việc nên tẩy trắng răng ở đâu hiệu quả và an toàn là rất cần thiết.

Tẩy trắng răng ở đâu hiệu quả và an toàn nhất?

Để tẩy trắng hiệu quả và an toàn, dịch vụ tẩy trắng mà bạn sử dụng cần đáp ứng được những yêu cầu sau đây:

 Cần có bác sỹ chuyên sâu về nha khoa thẩm mỹ

Tại sao bác sỹ lại có vai trò quan trọng đối với tẩy trắng răng? Bởi vì tẩy trắng cần đến thao tác đưa thuốc len răng chính xác, vừa đủ, cách ly môi nướu đảm bảo. Hơn thế, bác sỹ chính là người phân tích kết cấu men răng và các thành phần màu gây xỉn răng để đưa ra hướng cũng như mong muốn về cấp độ tẩy trắng như thế nào là phù hợp và hiệu quả cao.

 Cần có công nghệ hiện đại:

Tẩy trắng răng hiện đại đã bước vào giai đoạn ứng dụng các thế hệ công nghệ mới ưu việt hơn trước đây. Đặc biệt nhất là sự ứng dụng bước sóng laser er nha khoa thế hệ mới vào tẩy trắng hàm răng. Nếu có thể được tẩy trắng bằng công nghệ này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả cũng như độ an toàn.

Công nghệ laser đang được nói đến chính là giải pháp tẩy trắng đang được ưa chuộng nhất tại Mỹ được các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ đánh giá cao – WhiteMax.

Đây là công nghệ duy nhất hiện nay sử dụng bước sóng laser để hoạt hóa thuốc tẩy trắng. Nhờ thế mà các hoạt chất tẩy của thuốc có thể đi sâu vào trong men răng, len lỏi và bao phủ toàn bộ diện tích men nên tạo ra được hiệu quả tẩy trắng sâu, triệt để và toàn diện nhất. Sau tẩy, hàm răng có thể trắng gấp 8 độ, có độ sáng và bóng tương đối cao, đẹp tự nhiên.

Thuốc tẩy trắng răng mà công nghệ sử dụng đã được kiểm định chất lượng bởi Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ và nồng độ được kiểm soát ở ngưỡng an toàn nhất. Ngoài ra trong thuốc còn có chứa fluor, dưới tác động của bước sóng laser có thể tạo ra phản ứng tái khoáng hóa men răng giúp răng chắc khỏe hơn. Ánh sáng laser hỗ trợ làm mô nướu quanh răng săn chắc.

Những giá trị này có thể cho bạn biết cách nhìn nhận tẩy trắng răng ở đâu hiệu quả và an toàn.

Công nghệ được các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế và chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe.

Hiện tại Trung tâm đang ứng dụng rất thành công công nghệ này dưới sự đảm trách của bác sý nha khoa thẩm mỹ giỏi, từng được đào tạo tại Pháp và tu nghiệp nhiều năm tại Mỹ. Thực tế tẩy trắng cũng đã cho thấy quá trinh thực hiện vô cùng đảm bảo, an toàn, được chính khách hàng đánh giá cao và rất hài lòng.

Vì thế, nếu bạn quan tâm thì có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ tẩy trắng ứng dụng công nghệ hiện đại của Trung tâm ở đường dẫn sau:

Trong trường hợp cần được tư trực tiếp về công nghệ từ các bác sỹ, bạn có thể liên hệ theo các thông tin dưới đây, những băn khoăn và thắc mắc của bạn về việc tẩy trắng răng ở đâu hiệu quả sẽ được hồi đáp tận tình nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tẩy trắng răng ở đâu hiệu quả và an toàn nhất? trong Tư vấn tẩy trắng răng