HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tẩy vết ố trên răng bằng cách nào hiệu quả?

December 18, 2015
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Răng của em gần đây có khá nhiều vết ố nên trông hơi mất thẩm mỹ, ngại cười nói. Liệu có cách nào tẩy vết ố vàng trên răng hiệu quả không thưa bác sỹ? Em được người ta mách dụng thực phẩm hay là bột baking soda gì đó. Nhưng không biết hiệu quả thế nào và có an toàn không nên chưa dám dùng. Mong bác sỹ cho em lời khuyên với ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đào Hoàng Quyên – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Hoàng Quyên!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Tẩy vết ố trên răng bằng cách nào hiệu quả?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tẩy vết ố trên răng bằng cách nào hiệu quả?10Hiệu quả tẩy trắng răng vượt trội bằng công nghệ WhiteMax

Theo thời gian răng thường có xu hướng bị xỉn màu dần, vàng ố hoặc là có vết ố loang lổ. Đó là hệ quả của việc răng phải tiếp xúc với thực phẩm và nhiều yếu tố gây đổi màu khác một cách thường xuyên, trong nhiều năm.

Những phân tử gây đổi màu răng này bám từ ngày này qua ngày khác nên thường khó bị đánh bật ra khỏi răng. Cho nên, cần đến những tác động thật mạnh mẽ mới có thể tẩy vết ố vàng trên răng hiệu quả giúp cho màu răng trắng sáng hơn.

Tẩy vết ố vàng trên răng bằng cách nào hiệu quả?

Những vết ố bám, trên răng thực chất là đã ngấm sâu và trong ngà răng nên nếu chỉ dùng những cách thông thường như bạn nói thì khó có thể tẩy màu răng được. Thực phẩm để ngấm qua lớp men răng cứng chắc thường khó. Hơn nữa, cùng với các hoạt chất mang tính tẩy là các phân tử gây đổi màu răng có trong thực phẩm cũng xâm nhập theo nên khả năng tẩy vết ố vàng trên răng không cao.

Tương tự như thế, bột baking soda cũng chưa phải là cách có thể thâm nhập sâu và đều khắp để tẩy trắng được ngà răng.

Do đó, nếu muốn tẩy trắng răng thật hiệu quả thì tốt nhất bạn nên dùng đến cách làm trắng răng có tác động mạnh mẽ, sâu và triệt để hơn. Phổ biến nhất là dùng thuốc tẩy trắng đặc dụng cho răng. Tuy nhiên, cần kết hợp thuốc với một tính năng hoạt hóa thuốc hiệu quả để đảm bảo chỉ cần dùng thuốc ở nồng độ thấp (nhằm đảm bảo an toàn cho răng miệng) nhưng vẫn cho hiệu quả tẩy cao.

Tẩy trắng răng WhiteMax là một giải pháp gợi ý tốt nhất cho bạn. Công nghệ hiện đang ứng dụng bước sóng laser er nha khoa để hoạt hóa thuốc tẩy, tạo ra hiệu quả tẩy trắng tối đa, triệt để, trắng sâu và đều màu. Hơn nữa, với công nghệ này, bạn có thể tẩy trắng rất nhanh chóng, chỉ mất khoảng 1h đồng hồ là hoàn tất quy trình điều trị thẩm mỹ răng.

Nếu mong muốn có được ca tẩy vết ố vàng trên răng hiệu quả cao bằng công nghệ hiện đại này, bạn có thể liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tẩy vết ố trên răng bằng cách nào hiệu quả? trong Tư vấn tẩy trắng răng