HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Thời gian tẩy trắng răng tại phòng khám là bao lâu?

June 7, 2018
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Em muốn hỏi một vấn đề liên quan đến tẩy trắng răng ạ. Hàm răng em khá xỉn màu, một phần cũng do uống nhiều trà và cà phê quá. Em có ý định tẩy trắng răng nhưng bạn bè khuyên nên đến trung tâm nha khoa chứ không nên tự tẩy trắng tại nhà. Em không có nhiều thời gian nên sợ tẩy trắng răng lại quá lâu mà không hiệu quả. Bác sỹ cho em hỏi thời gian tẩy trắng răng tại Paris có lâu lắm không ạ và hiệu quả duy trì được bao lâu? Cảm ơn bác sỹ. (Mai Thanh – Hoàng Mai, Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Mai Thanh !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Thời gian tẩy trắng răng tại phòng khám là bao lâu? của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Tẩy trắng răng tại phòng khám thực chất là phương pháp sử dụng ánh sáng đèn laser hay plasma có khả năng kích hoạt thuốc tẩy trắng, giúp tăng tác dụng hoạt hóa khử màu của thuốc tẩy răng có chứa peroxide để lấy đi các sắc tố màu trên răng, giúp răng trở nên sáng bóng hơn.

WhiteMax – công nghệ tẩy trắng răng được ưa chuộng nhất tại Mỹ hiện đã có mặt tại Nha khoa Paris với sự chuyển giao trực tiếp của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Forysth của Hoa Kỳ. Công nghệ sử dụng ánh sáng xuyênthấu qua 12,000 sợi quang học và 30 lớp kính lọc chuyên dụng, cho phép dao động ánh sáng 480 – 520 nanomet kích hoạt thuốc tẩy trắng răng. Tất cả các răng sẽ được chiếu bằng đèn laser, ánh sáng này có tác dụng kích hoạt tính khử màu của thuốc trong khoảng thời gian 45’-1h, do đó cả hàm trên và hàm dưới cùng được tẩy trắng một lúc.

thoi-gian-tay-trang-rang-tai-phong-kham-la-bao-lau

Thời gian tẩy trắng răng diễn ra trong vòng 45′-1h

So với các phương pháp khác thì WhiteMax được đảm bảo về độ an toàn khi thuốc tẩy trắng đã được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ ADA kiểm định nghiêm ngặt và chứng nhận an toàn đối với sức khỏe mà không gây ra bất kỳ biến chứng nào. Quá trình tẩy răng với công nghệ WhiteMax chỉ lấy đi các sắc tố trên răng, giúp làm trắng răng mà không hề tác động đến cấu trúc răng hay nói cách khác không làm tổn thương đến men răng, duy trì khả năng ăn nhai hoàn toàn bình thường.

Thông thường hiệu quả tẩy trắng với WhiteMax sẽ ổn định sau hai tuần từ khi tẩy trắng và duy trì hiệu quả lâu bền với thời gian từ 3-5 năm mà không làm thay đổi màu răng. Nếu bạn biết cách chăm sóc, giữ gìn vệ sinh răng miệng thì hiệu quả tẩy trắng còn duy trì lâu hơn nữa.

Bài viết trên đây đã giúp bạn trả lời câu hỏi Thời gian tẩy trắng răng tại phòng khám là bao lâu?. Mọi thắc mắc về công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo địa chỉ số điện thoại 1900 6900. Chúng tôi sẵn sàng thăm khám cũng như tư vấn miễn phí cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Thời gian tẩy trắng răng tại phòng khám là bao lâu? trong Tư vấn tẩy trắng răng