HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tìm hiểu sự thật về thuốc tẩy trắng răng Denivit hiện nay

January 24, 2018

Thuốc tẩy trắng răng Denivit là một sản phẩm khá mới trên thị trường. Có không ít người gửi câu hỏi thắc mắc về sản phẩm này và đều mong muốn có câu trả lời thỏa đáng. Hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này.

1/ Thuốc tẩy trắng răng Denivit là gì?

Thuốc tẩy trắng răng Denivit có dạng kem và xuất xứ từ Đức. Đây là sản phẩm nha khoa được quảng cáo với công dụng loại bỏ hoàn toàn mảng bám trên răng, ngay cả những vết ố vàng lâu năm do thuốc lá hay cà phê gây ra.

Thành phần chính trong thuốc tẩy trắng răng là các hạt làm sạch Silica sẽ loại bỏ đi vết bẩn và làm sạch sâu, đồng thời giúp răng trơn láng, ngăn ngừa mảng bám và vết ố vàng quay trở lại.

Tìm hiểu sự thật về thuốc tẩy trắng răng Denivit hiện nay 1

Thuốc tẩy trắng răng Denivit đang được ưa chuộng hiện nay

Cách sử dụng sản phẩm này cũng khá đơn giản, vì nó có dạng kem nên bạn có thể dùng để chải răng hàng ngày giống như kem đánh răng hàng ngày. Tuy nhiên, vì nồng độ thuốc tẩy khá mạnh nên bạn chỉ nên sử dụng 2 – 3 lần/tuần mà thôi.

2/ Thuốc tẩy trắng răng Denivit có thực sự hiệu quả không?

Dù được quảng cáo với công dụng tẩy trắng răng rất hiệu quả, tuy nhiên thuốc tẩy trắng răng Denivit lại không đem đến hiệu quả đúng như kì vọng của khách hàng. Loại thuốc tẩy trắng răng này chỉ thích hợp với những người có màu răng ố vàng ở mức nhẹ và cực nhẹ mà thôi.

Ngoài ra, nếu bạn sử dụng kem sai cách hay sử dụng quá nhiều cũng sẽ gây ra những biến chứng không mong muốn như bị cháy mô mềm hay tổn thương men răng, khiến răng dễ bị ê buốt sau này.

Vì những lý do trên, bác sĩ nha khoa khuyên bạn nên thực hiện tẩy trắng răng tại nha khoa với công nghệ hiện đại. Việc tẩy trắng răng chỉ nên thực hiện 1 lần duy nhất chứ không được kéo dài quá lâu trong thời gian dài vì sẽ làm men răng bị bào mỏng đi.

Tìm hiểu sự thật về thuốc tẩy trắng răng Denivit hiện nay 2

Công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax thay thế hoàn hảo cho thuốc tẩy trắng răng Denivit

Hiện nay, công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax đang công nghệ được hàng nghìn khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với cơ chế sử dụng ánh sáng whitespeed để hoạt hóa thuốc tẩy trắng răng, chỉ sau từ 40  – 60 phút, màu răng bạn sẽ trắng sáng bất ngờ.

>>> Xem thêm: Khám phá về công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax hiện đại

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về thuốc tẩy trắng răng Denivit hoặc về công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax, bạn có thể gửi câu hỏi hoặc đăng ký lịch hẹn qua form dưới đây để được các chuyên gia TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tìm hiểu sự thật về thuốc tẩy trắng răng Denivit hiện nay trong Tin tức tẩy trắng răng