HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tuyệt chiêu tẩy trắng răng bằng baking soda và tinh dầu bạc hà

December 13, 2017

Phương pháp tẩy trắng răng bằng baking soda và tinh dầu bạc hà sẽ mang lại hiệu quả gấp đôi vừa nhanh chóng lại tiết kiệm chi phí hơn. Vậy “hiệu quả kép” đó là gì và cách thực hiện ra sao? Cùng tham khảo bài viết sau để có thông tin chính xác nhất

1/ Hiệu quả cùng cách tẩy trắng răng bằng baking soda và tinh dầu bạc hà

Baking soda và tinh dầu bạc hà đều có tác dụng rất tốt với răng miệng. Trong khi bột baking soda có tác dụng đánh bay mảng bám, tẩy trắng răng thì tinh dầu bạc hà lại có công dụng loại bỏ mùi hôi miệng hiệu quả. Do đó tẩy trắng răng bằng baking soda và tinh dầu bạc hà được nhiều người áp dụng.

+ Công dụng làm thơm miệng:

Tinh dầu bạc hà có hương thơm rất đặc biệt, hơi the mát và cay nồng, giúp đánh bay những vi khuẩn hôi miệng trong khoang miệng trong thời gian nhanh nhất. Bạn có thể kết hợp với baking soda làm trắng răng thơm miệng hay hòa cùng với nước xúc miệng đều đem lại hiệu quả cao.

Cách tẩy trắng răng bằng baking soda và tinh dầu bạc hà hiệu quả 1

Tẩy trắng răng bằng baking soda và tinh dầu bạc hà giúp trắng răng, thơm miệng

+ Công dụng tẩy trắng răng:

Bột baking soda hoạt động trên bề mặt răng và loại bỏ hoàn toàn những mảng bám màu răng nhờ vào tính kiềm yếu giống như loại soda dùng trong tẩy rửa.

Thực hiện tẩy trắng răng bằng baking soda và tinh dầu bạc hà đúng cách sẽ giúp bạn có hàm răng trắng sáng và hơi thở thơm mát suốt cả ngày dài.

2/ Cách tẩy trắng răng bằng baking soda và tinh dầu bạc hà

Quy trình tẩy trắng răng thực hiện không quá phức tạp, nguyên liệu cũng không quá cầu kì và mất nhiều thời gian, nên bạn không cần phải lo lắng. Cách thực hiện như sau:

  • Chuẩn bị 

+ Bột baking soda

+ Tinh dầu bạc hà

+ Nước sạch

+ Đồ đựng và đồ trộn

+ Bàn chải răng lông mềm

  • Cách thực hiện tẩy trắng răng bằng baking soda và tinh dầu bạc hà

+ Bước 1: Trộn bột baking soda với nước sạch thành một hỗn hợp sền sệt.

+ Bước 2: Nhỏ khoảng 3 -5 giọt tinh dầu bạc hà vào hỗn hợp vừa trộn (bạn tự điều chỉnh mùi thơm theo sở thích cá nhân của mình).

+ Bước 3: Trộn đều hỗn hợp và dùng bàn chải đưa hỗn hợp lên răng.

+ Bước 4: Chải đều khắp mặt răng bên trong và bên ngoài trong khoảng 5 phút.

+ Bước 5: Súc miệng lại thật sạch với nước.

Cách tẩy trắng răng bằng baking soda và tinh dầu bạc hà hiệu quả 2

5 bước trong quy trình tẩy trắng răng bằng baking soda và tinh dầu bạc hà

3/ Những lưu ý quan trọng khi sử dụng baking soda tẩy trắng răng 

3.1: Chải răng đúng cách với hỗn hợp

Việc chải hỗn hợp baking soda và tinh dầu bạc hà lên thân răng phải đảm bảo theo đúng cách, tức là theo chiều dọc thân răng, không chải quá mạnh và tác động đến cả những vùng kẽ răng hay răng trong cùng.

3.2: Đảm bảo thời gian thực hiện

Cách này nên thực hiện khoảng 2 lần/tuần và kiên trì đến khi đạt được màu răng mong muốn. Khi đó, bạn vẫn tiếp tục thực hiện duy trì 1 lần/tuần để giữ hơi thở thơm mát và ngăn sự trở lại của màu răng.

3.3:  Xác định tình trạng men răng của bản thân

Bạn phải thực sự xác định được men răng của mình ở mức độ nào để có thể điều chỉnh lượng baking soda phù hợp. Nếu men răng quá yếu, bạn không nên thực hiện tẩy trắng răng bằng cách này.

3.4:  Đi tìm biện pháp tẩy trắng răng thích hợp

Như đã nói ở trên, tẩy trắng răng bằng baking soda và tinh dầu bạc hà không phù hợp với những người có men răng yếu hoặc quỹ thời gian eo hẹp. Trong những trường hợp này, công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Công nghệ được ứng dụng tại gần 200 quốc gia trên Thế giới và được các chuyên gia nha khoa khẳng định an toàn tuyệt đối, phù hợp với cả những trường hợp men răng yếu. Hiệu quả tẩy trắng răng mang lại chỉ sau 1 giờ và duy trì trong khoảng 3 – 5 năm.

Bạn có thể tham khảo cụ thể quy trình tẩy trắng răng bằng công nghệ WhiteMax qua video dưới đây:

Cách tẩy trắng răng bằng baking soda và tinh dầu bạc hà hiệu quả 3
Dù thực hiện tẩy trắng răng bằng baking soda và tinh dầu bạc hà hay tẩy trắng răng bằng công nghệ, bạn đều cần đến sự tư vấn cụ thể từ bác sĩ nha khoa. Form đăng kí bên dưới sẽ giúp bạn kết nối với bác sĩ và nhận tư vấn MIỄN PHÍ trong thời gian sớm nhất!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Tuyệt chiêu tẩy trắng răng bằng baking soda và tinh dầu bạc hà trong Tin tức tẩy trắng răng