HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Vì sao răng nhạy cảm hơn sau tẩy trắng răng?

May 6, 2015
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em có một thắc mắc mong được bác sỹ giải đáp giúp ạ? Tại sao răng nhạy cảm hơn sau khi tẩy trắng răng? Vì sau mỗi lần tẩy trắng răng xong em đều cảm thấy răng dễ bị kích ứng hơn, bị kến khi chạm lạnh, nóng, thậm chí là gió thổi. Cảm giác nhạy cảm này kéo dài sau vài tháng mới hết. Mong bác sỹ tư vấn giúp và liệu có cách nào để khắc phục không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trịnh Ngọc Vy – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Vy!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng nhạy cảm hơn sau tẩy trắng là tình trạng cũng dễ gặp ở nhiều người và khá phổ biến. Vì tẩy trắng dù không xâm lấn tới mô răng xong do có sử dụng thuốc có tính chất tẩy nên ít nhiều khiến cho mô răng trở nên yếu hơn trong một khoảng thời gian nhất định, đặc biệt là ngay sau khi tẩy trắng xong.

Cảm giác nhạy cảm này sẽ càng nặng hơn với người có nền răng vốn không được khỏe mạnh. Thời gian nhạy cảm răng cũng kéo dài hơn so với những người khác. Ngoài ra, nguyên nhân khiến cho bạn thấy răng nhạy cảm hơn sau tẩy trắng có thể còn do kỹ thuật tẩy trắng răng bạn được áp dụng không thật sự đảm bảo.

Nếu răng nhạy cảm chỉ trong ít ngày sau tẩy trắng thì không có gì phải lo lắng. Đó là phản ứng bình thường của răng dưới tác động của thuốc tẩy trắng. Nhưng nếu sự nhạy cảm này kéo dài nhiều ngày thì bạn có thể gặp một trong số các vấn đề trên. Hoặc là răng yếu hoặc cho kỹ thuật tẩy trắng không đảm bảo.

Trong trường hợp này, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp địa chỉ đã tẩy trắng để được kiểm tra lại. Nếu cần thiết bạn sẽ được dùng kem chống ê buốt tạm thời.

Thực tế tẩy trắng răng cho các khách hàng tại Nha khoa Paris bằng công nghệ WhiteMax đều cho kết quả tốt và rất ít người răng nhạy cảm nhiều ngày sau tẩy trắng. Vì công nghệ WhiteMax do chính các bác sỹ thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công với những ưu điểm vượt trội sau đây:

– Giúp tẩy sáng răng, cho răng trắng đều và rất bền màu,

– Công nghệ sử dung laser er nha khoa để kích hoạt thuốc làm trắng răng, không sinh nhiệt nên rất an toàn đối với răng và mô nướu. Hơn nữa, thuốc tẩy trắng có nguồn gốc tự nhiên, được kiểm soát ở nồng độ an toàn và được bầu chọn là sản phẩm nha khoa 5 sao,

– Nhờ thành phần fluor có trong thuốc tẩy trắng và ánh sáng laser er mà men răng được bồi tụ thêm nên chắc khỏe hơn sau tẩy trắng răng,

– Sau tẩy trắng, màu răng duy trì được nhiều năm mà không phải tẩy trắng lại.

Công nghệ hiện chỉ được các chuyên gia Forsyth chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau khi đã trải qua nhiều kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề.

Vì thế bạn có thể liên hệ về Trung tâm để được tư vấn thêm cho các thắc mắc liên quan đến việc tại sao răng nhạy cảm hơn sau tẩy trắng theo thông tin dưới đây. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Vì sao răng nhạy cảm hơn sau tẩy trắng răng? trong Tư vấn tẩy trắng răng