HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Vì sao răng yếu hơn sau tẩy trắng răng?

June 6, 2018
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em đã tẩy trắng răng khoảng 4 lần, kết quả cũng rất thẩm mỹ, Chỉ có điều là hình như sau mỗi lần tẩy trắng em thấy răng có yếu hơn, nhạy cảm hơn. Em lo là răng sẽ bị yếu dần đi nếu cứ tẩ trắng nhiều như vậy. Mong bác sỹ tư vấn giúp vì sao lại thấy răng yếu hơn sau tẩy trắng răng ạ, liệu em có nên ngừng việc thẩm mỹ răng bằng cách này lại không ạ?! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Hoàng Ngọc Mai – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Mai!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bản thân phương pháp tẩy trắng răng không xâm lấn răng nên được xem là một trong những giải pháp thẩm mỹ nha khoa an toàn. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp răng trở nên nhạy cảm và cảm giác như bị yếu đi sau tẩy trắng răng.

Tình trạng răng yếu hơn sau tẩy trắng có thể bắt nguồn từ những nguyên nhân chủ yếu sau đây:

– Đó là phản ứng tự nhiên của răng: Dù ít hay nhiều thì tẩy trắng răng cũng tạo ra những kích thích lên răng. Do đó, theo quy luật tương tác tự nhiên, răng sẽ có những phản ứng nhất định khi bị kích ứng. Nhạy cảm hơn chính là phản ứng của răng. Khi đó, những phản ứng này được coi là tự nhiên, răng sẽ trở lại trạng thái bình thường và không đáng lo ngại.

– Do nền răng yếu: Tẩy trắng răng tuy không xâm lấn đến mô răng nhưng do có sử dụng thuốc tẩy trắng nên nếu nền răng yếu thì khi trải qua tẩy trắng sẽ có trở nên nhạy càm và yếu hơn, sức nhai giảm. Tuy nhiên, theo cơ chế tự nhiên, nếu răng không có bệnh lý gì khác thì sẽ tự cân bằng lại như cũ.

– Do răng bị mòn men: Hiện tượng mòn men răng xảy ở bất cứ răng nào vị trí nào của răng. Dẫu chỉ là một điểm mòn rất nhỏ trên bề mặt răng nhưng nếu tiếp xúc với thuốc tẩy trắng răng cũng sẽ bị ê nhẹ. Cho nên trong những ngày đầu sau tẩy trắng, việc ăn nhai khó có thể duy trì được bình thường. Đó là nguyên nhân khiến cho bạn cảm thấy răng bị yếu đi.

– Do phương pháp tẩy trắng không đảm bảo: Đây là nguyên nhân khá phổ biến khi bạn thực hiện tẩy trắng răng tại địa chỉ nha khoa không uy tín hoặc kỹ thuật tẩy trắng đã lạc hậu, có nhiều hạn chế không được khắc phục. Ngoài ra còn những sai sót ở năng lực tẩy trắng, thao tác tẩy không chuẩn, thuốc không được kiểm soát ở ngưỡng an toàn và chế độ cách ly môi nướu không đảm bảo.

Tại Nha khoa Paris khi thực hiện tẩy trắng răng cho khách hàng, bác sỹ chuyên sâu về thẩm mỹ trắng răng sẽ trực tiếp điều trị bằng công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax với thao tác kỹ thuật đảm bảo.

Công nghệ do các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ răng thuộc nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công với những ưu điểm sau đây:

– Cho hiệu quả răng trắng sáng, đều bền màu

– An toàn tuyệt đối với cơ thể, răng và mô nướu nhờ sử dụng laser nha khoa lành tính và thuốc tẩy trắng tiêu chuẩn 5 sao

– Giúp tăng cường độ chắc khỏe cho răng thật rất hiệu quả

– Màu răng có thể duy trì được dài lâu sau nhiều năm mà không phải tẩy trắng lại.
Khi ứng dụng công nghệ, các bác sỹ Paris đảm bảo tiến hành theo quy trình đạt chuẩn, với các bước cách ly bảo vệ môi nướu đảm bảo.

Khách hàng đã tẩy trắng tại Trung tâm hầu hết đều không phải băn khoăn về vấn đề răng yếu hơn sau tẩy trắng, sự nhạy cảm nếu có cũng sẽ qua nhanh và được cân bằng lại nhanh chóng.

Nha khoa Paris đã phải trải qua không ít những kiểm định khắt khe mới được các chuyên gia Forsyth tin tưởng chuyển giao độc quyền công nghệ.

Ban có thể liên hệ về Trung tâm theo thông tin sau đây đề được tư vấn chi tiết hơn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Vì sao răng yếu hơn sau tẩy trắng răng? trong Tư vấn tẩy trắng răng